[Chia sẻ kinh nghiệm thực tế] Cách trị nám tàn nhang hiệu quả – 100% thành công

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh con thứ 2, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện rất nhiều nám da. Tôi muốn trị nám da bằng laser nhưng không biết chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền ạ và cách chăm sóc da sau khi trị nám bằng laser như thế nào? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin cám ơn! (Phương Thanh – Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Phương Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?” của bạn, bác sĩ chuyên khoa trị nám của chúng tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

1. Chi phí trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Theo thống kê tại các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, giá trị nám da mặt bằng laser nằm trong khoảng từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng/ 1 lần thực hiện.

Tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong các đơn vị thẩm mỹ điều trị nám hàng đầu cả nước, bảng giá trị nám da bằng laser được chia theo các mức cụ thể như sau:

DỊCH VỤ TRỊ NÁM BẰNG LASER TONING CHI PHÍ/ 1 LẦN LIỆU TRÌNH
Trị nám bằng laser toning ở mức 1 1.5 triệu 6 – 8 lần
Trị nám bằng laser toning ở mức 2 2.5 triệu 6 – 8 lần
Trị nám bằng laser toning ở mức 3 3 triệu 6 – 8 lần
Trị nám bằng laser toning ở mức 4 3.5 triệu 8 – 10 lần
Trị nám bằng laser toning ở mức 5 4 triệu 8 – 10 lần

Phân tích giá trị nám da bằng laser tại BVTM Kangnam:

Theo bảng giá trên, chi phí trị nám bằng Laser được chia thành nhiều mức độ và có giá là khác nhau. Có sự phân tách như vậy do nam da có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau và độ khó trong điều trị cũng khác nhau.

 Với mức độ nám từ 1 – 3: giá trị nám là 1. 5 – 3 triệu đồng/ 1 lần

Theo chuyên gia da liễu, trường hợp nám ở mức 1 – 3 là tình trạng nám tương đối nhẹ khi: Chân nám chưa ăn sâu tới lớp hạ bì trong cùng, diện tích nám nhỏ (dưới 5cm2), có màu nhạt, thường nằm tại một số vị trí quầng mắt, gò má. Thông thường, bạn sẽ mất từ 6 – 8 lần điều trị bằng công nghệ cao laser để loại bỏ triệt để chân nám.

 trị nám bằng laser bao nhiêu tiền1

Trường hợp nám mảng ở mức 2 thường điều trị 6 lần

Với mức độ nám từ 4 – 5: giá trị nám là 3.5 – 4 triệu đồng/ 1 lần

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý về giá tiền trị nám da tăng lên. Bởi nám da ở mức độ 4 và 5 được đánh giá là rất khó điều trị: bị nám thời gian dài, chân nám ăn sâu trong hạ bì, vùng nám tập trung với diện tích lớn, màu thẫm. Như vậy số lần điều trị và giá trị nám mỗi lần cũng tăng lên.

 trị nám bằng laser bao nhiêu tiền2

Trường hợp nám sâu ở mức 5 thường điều trị 10 lần

2. Chi phí trị nám da bằng laser tại Kangnam có đắt không?

Khi khảo sát, so sánh giá trị nám da mặt bằng Laser tại một số cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ thấy mức chi phí điều trị nám tại Kangnam là cao hơn các cơ sở khác. Có sự khác biệt này bởi:

 Ứng dụng công nghệ Laser trị nám số 1 hiện nay, hiệu quả trị nám đến 99,99%

Công nghệ trị nám là gì quyết định phần nào tới chi phí thực hiện. Công nghệ càng hiện đại, hiệu quả cao thì giá sẽ cao hơn các phương pháp, công nghệ cũ. Do đó, khi trị nám bằng công nghệ Laser Toning – công nghệ thế hệ laser màu tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn laser thường trước đây.

Tuy nhiên, công nghệ Laser Toning chi phí cao nhưng đảm bảo điều trị tận gốc tất cả các mức độ nám da, đem lại hiệu quả trị nám có thể lên tới 99%. Bạn chỉ cần thực hiện 1 liệu trình, hết nám lâu dài không cần điều trị lại như những phương pháp cũ.

 trị nám bằng laser bao nhiêu tiền3

Mô phỏng cơ chế trị nám tận gốc bằng laser toning

 Bác sĩ trị nám chuyên môn cao, chuyên sâu về trị nám

Khác biệt với những cơ sở thông thường, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều phải có chuyên môn chuyên sâu, chứng chỉ giấy phép hoạt động đầy đủ đối với ngành thẩm mỹ. Bác sĩ điều trị nám da đều trên 5 năm kinh nghiệm, đào tạo thường xuyên ở trong nước và nước ngoài.

 Hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Toàn bộ máy móc sử dụng trong điều trị nám da đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Hệ thống máy Laser Toning hiện đại đưa vào thẩm mỹ trị nám tại Việt Nam lần đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Và chi phí máy móc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tổng giá trị nám da mặt bằng laser.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of