Những lầm tưởng tai hại về điều trị nám da tàn nhang.

Hiểu đúng về nám da để tìm cách điều trị nám da tàn nhang hiệu quả.

Nám da và tàn nhang khiến các chị em đứng ngồi không yên, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi nét đẹp trên khuôn mặt, có nhiều người vì vội vàng tìm cách điều trị nám da mà chưa hiểu về nguyên nhân gây nám và tình trạng nám của mình, cách trị nám hiệu quả nào tốt hiện nay?…chính vì thế khiến tình trạng nám da của họ ngày một trầm trọng hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với bạn những sai lầm về nám da mà nhiều người lầm tưởng, giúp bạn hiểu đúng về nám để tìm được cách trị nám hiệu quả an toàn.

Những lầm tưởng tai hại về điều trị nám da tàn nhang.

5 sai lầm lớn về nám da ai cũng gặp – trị nám da tàn nhang hiệu quả.

  • Hiểu đúng về nám da & tàn nhang.

Thường thì nám da và tàn nhang thường rất dễ bị nhầm lẫn, bạn có thể hiểu đơn giản là nám thì nguyên nhân gây nám da là: môi trường, ánh nắng, di truyền, thay đổi nội tiết, lạm dụng mỹ phẩm, ăn uống ngủ nghỉ…còn tàn nhang phần đa nguyên nhân gây nên là do di truyền, nám da và tàn nhang sắc tố da nên nhiều người thường nhầm. Chính điều này khiến bạn không tìm được đúng cách trị nám hiệu quả và an toàn. Muốn trị nám da và tàn nhang hiệu quả bạn cần tìm đến bác sỹ để soi và tìm hiểu rõ tình trạng nám của mình để đưa ra  những cách trị nám tàn nhang hiệu quả.

Phân loại nám da – cách chữa nám.

  • Lầm tưởng chỉ cần sử dụng cách trị nám da tàn nhang từ tự nhiên là khỏi.

Nhiều chị em cứ tin tưởng vào những cách trị nám da dân gian truyền miệng mà lầm tưởng rằng chỉ cần dựa vào đó là có thể trị nám tận gốc dứt điểm. Cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên là các phương pháp đắp mặt nạ trị nám, thoa kem trị nám, thuốc uống trị nám…cũng chỉ là cách trị nám từ bên ngoài mà thôi không tác động được sâu vào chân nám chỉ làm da sáng và mềm mịn hơn, nếu hiệu quả chỉ làm mờ đi nám tàn nhang làm giảm đi quá trình ức chế melanin.

Lầm tưởng cách trị nám da bằng tự nhiên là khỏi

  • Trị nám da chỉ cần loại bỏ hoàn toàn melanin sẽ giúp sạch nám

Đây là một trong những lầm tưởng tai hại của các chị em, tưởng rằng chỉ cần đi trị nám da bằng công nghệ cao loại bỏ hết những hắc sắc tố melanin là có thể sạch nám, tuy nhiên hắc sắc tố melanin sinh trưởng tự nhiên để bảo vệ làn da của chúng ta, loại bỏ hết chúng bạn sẽ mắc bệnh bạch tạng hoặc ung thư da rất nguy hiểm, chính vì thế bạn cần tránh những tác nhân dễ gây kích thích sự sinh trưởng mạnh của melanin. Điều trị nám hiệu quả là việc bạn cần điều hòa và tiết giảm chúng thay vì loại bỏ 100%.

Nguyên nhân gây nám da – cách trị nám da mặt.

  • Không cần chống nắng, không cần chăm sóc da bị nám.

Bạn có biết tia UV của mặt trời chính là nguyên nhân gây nám da số 1, tia UV kích thích sự tăng trưởng của melanin nhanh chóng, chính vì thế bạn cần tránh nắng và phòng nắng bằng cách bôi kem chống nắng trước khi ra đường khoảng 30 phút, có nhiều người bị nám nhẹ khi áp dụng cách trị nám da tàn nhang đã có hiệu quả nhưng lại chủ quan cứ nghĩ nám không quay lại nữa, nhưng nám vẫn có thể quay lại nên bạn cần chăm sóc da khỏe mạnh chống lại những tác nhân xấu từ môi trường ngoài.

Dưỡng ẩm da thường xuyên – cách chăm sóc da bị nám.

  • Lầm tưởng là nám da có thể điều trị khỏi 100%, không tái phát

Câu hỏi có thể trị nám da hoàn toàn không tái phát được không? là câu hỏi thường gặp tuy nhiên thực tế vì không thể loại bỏ hoàn toàn melanin ra khỏi cơ thể nên nám da sẽ không thể điều trị khỏi 100%. Tuy nhiên vẫn có thể trị nám tàn nhang hiệu quả có thể lên tới 70 -80% dựa vào giải pháp trị nám da dân gian, hay hiện đại kem trị nám ,… Còn việc nám da không tái phát lại sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc chăm sóc và chống nắng nghiêm ngặt của bạn.

Công dụng trị nám bằng laser

Cần hiểu đúng bản chất nám da để điều trị đúng hướng hơn nữa cần tránh 5 sai lầm chính về nám, để có thể điều trị nám da hiệu quả và đúng cách.

Tham khảo thêm <<>> Tuyệt chiêu 8 cách trị nám da bằng trái cây

Liên hệ trị nám da, tư vấn nám tàn nhang miễn phí Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of